Tingey Injury Law Firm
Thailand News

“เด่นคุณ” เล่ามุมน่ารักของ “แกรนด์” คบมา 4 ปีกว่า ไม่หวือหวาแต่แฮปปี้สุดๆ

Written by Thailand News

ควงแขนกันขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่แห่งงงการ TikTok เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักของนักแสดงหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร กับแฟนสาว แกรนด์ กรณ์ภัสสร ที่มักจะมีคลิปน่ารักๆ มาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้กดหัวใจอยู่เสมอ

ล่าสุด เด่นคุณ ได้ออกมาเปิดใจขณะเดินทางมาร่วมพิธีบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง กุมาร โดยได้อัปเดตความรักที่คบหาดูใจกันมา 4 ปีกว่า ถึงแม้จะไม่หวือหวา แต่ก็แฮปปี้สุดๆ พร้อมเล่ามุมน่ารักๆ ของอีกฝ่ายให้ฟังอีกด้วย

เล่น TikTok บ่อยช่วงนี้ ?
“โดนบังคับ จริงๆ ผมไม่ค่อยทันโซเชียล ไม่ค่อยทันการเล่นแอปฯ TikTok”

แต่ในคลิปก็ดูเหมือนเต็มใจตลอดนะ ?
“ก็ถ้าไม่เต็มที่ไม่ผ่าน ก็จะแบบให้เอาใหม่เป็น 10-20 เทค ผมจะบอกให้นะ คุณแกรนด์ เวลาเขาลงอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพหรือวิดีโอ จะส่งให้คนทั่วโลกดูว่ารูปไหนผ่าน และเขาจะเลือกรูปที่คนอื่นไม่ได้เลือก”

เขาบรีฟหนักไหมเวลาจะทำงานกัน ?
“เขาจะบรีฟหนัก แต่ผมจะไม่ฟัง ผมจะเล่นแบบของเรา เราไม่อยากเล่นเยอะ เดี๋ยวมันดีไป เดี๋ยวเขาชอบ คลิปที่เห็นคือหลายเทคนะ เขาจะเอาตรงนี้ เธอต้องอย่างนั้นอย่างนี้”

แกรนด์เซอร์ไพรส์เราไหม เวลาเราเล่นสดๆ ?
“มันไม่ได้เซอร์ไพรส์แค่เวลาเราถ่าย TikTok นะ มันเซอร์ไพรส์ทุกเรื่อง อย่างที่ได้เห็นหน้าเซอร์ไพรส์เยอะมาก อย่างสมมติเวลาไปกินข้าว เขาจะบอกเลยว่า สั่งข้าวเลยนะ พี่ไม่กินข้าว พี่จะกินแค่กับอย่างเดียว เธอสั่งข้าวเลย แล้วผมก็สั่งแต่ของผม แต่สุดท้ายเขาก็มากินของเรา”

เป็นโมเมนต์สวีตได้ไหม เถียงๆ กัน แย่งกัน ตีกัน ?
“คือมันเป็นความรู้สึกอิ่มใจ ตลกในใจ หัวเราะในใจ ยิ้มในใจ ว่าเจอแกก็บันเทิงได้ทุกวัน”

หลายคนอิจฉา แกรนด์ เวลา เด่นคุณ ถอดเสื้อ ซิกแพ็คแบบแน่นๆ ?
“ก็ชอบออกกำลังกาย อย่างที่รู้ๆ ครับ ก็ออกกำลังกายค่อนข้างเยอะ ถ้ามีโอกาสก็อยากเข้าไปสู่วัยรุ่นโซเชียลเหมือนกัน”

แกรนด์สอนไหม ?
“เขาพยายามบอกอยู่ ว่าพยายามเล่นโซเชียลเยอะๆ จะได้มีงานมีเงิน”

เด่นคุณ อวดกล้ามแน่นๆ แกรนด์ ไม่หวง

เวลาถอดไม่เขินเหรอ ?
“ไม่เขิน ผมมองเป็นเรื่องออกกำลังกาย สิ่งที่เหนื่อยมามากๆ ก็อยากจะอวดบ้าง ผมอยากทำคลิปสอนพาออกกำลังกาย เพราะหลายโมเมนต์เราอยากให้โลกรู้ ถึงวิธีการออกกำลังกายของเรา”

แกรนด์ไม่หวงเหรอ ?
“ไม่เลยครับ”

เขาชอบให้โชว์ ?
“ไม่เหมือนกัน เขาบอกว่ามันดูเสี่ยว มันดูถอดเสื้อลงไอจีมันดูนู้นนี่นั่น”

หรือแกรนด์หึงหวง ?
“ไม่ๆ แกรนด์เป็นคนไม่หึงหวงตั้งแต่คบแรกๆ อยู่แล้ว จนถึงปัจจุบันก็ไม่หึงหวง แต่ผมตอนแรกผมหึงหวง แต่พอหลังๆ เขาทำให้ผมเห็น ผมก็เลยเป็นเหมือนเขา”

เขาให้คืนกำไรให้แฟนๆ รึเปล่าด้วยการถอดโชว์ ?
“ไม่ เขาเฉยๆ เรื่องแบบนี้”

เรากับ แกรนด์ มีมุมกุ๊กกิ๊ก มุมสวีตบ้างไหม ?
“เขาอะมี คือตอนนี้มุมสวีตของเรามันเหมือนการเล่นสนุกกัน มันอาจจะไม่ได้ทำให้คนดูแล้วยิ้ม แต่ในใจเราแบบเต็ม เวลาเขาโก๊ะๆ มา พูดจาตลกกัน กัดกัน”

ดีไหมความรักครั้งนี้ ?
“ดีครับ ปกติดีทุกอย่าง อาจจะยังไม่ได้มีอะไรหวือหวามากมาย เพราะสิ่งที่ต่างคนต่างชอบมากที่สุดก็คือการทำงาน ช่วยนี้เขาก็จะไปทำงานด้านโซเชียลซะเยอะ เขาก็แฮปปี้ของเขา คือผมไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าผมจะได้เห็นคนที่ทำงานกับโซเชียลได้แทบตลอดเวลาแบบแกรนด์ เขาก็จะถ่าย จะทำคอนเทนท์ตลอดเวลา แต่เราจะเป็นคนแฮปปี้กับการที่ได้อยู่กองถ่าย ถ่ายละคร ทำงานเพื่อที่จะฝึกฝนพัฒนาตัวเอง เราก็จะแฮปปี้ตรงนี้”

ความบ้างานของเราทั้งคู่ ไม่ใช่อุปสรรคของความรักใช่ไหม ?
“ไม่ใช่ครับ เพราะว่าวิธีคิดของแกรนด์ก็จะค่อนข้างดี คบกันมาตอนนี้ก็ 4-5 ปีครับ”

เขาน่ารักยังไงบ้าง ?
“ก็อย่างที่บอกแหละครับ เป็นคนโก๊ะ เป็นคนตลก”

เวลาเราว่าเขา เขางอนไหม ?
“อุ้ย งอน คือเขาจะเซนซิทีฟ เวลาเราพูดจาคำที่อาจจะแรงนิดหนึ่ง เขาจะงอน แต่ในใจเราไม่ได้คิดร้าย คือพูดแรงแต่เราเอ็นดู ไม่ได้เป็นการด่า คือคนอีสานเวลาถึงพริกถึงขิงอะ มันก็จะมีแบบ โอ๊ย บักห่ามึงเอ๊ย เขาก็จะไม่ค่อยชอบ”

แล้วเราง้อยังไง ?
“ง้อไม่เก่งเลย วิธีของผมก็คือทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น (หัวเราะ) แต่เรื่องงานมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่ผมหงุดหงิดแล้วพูดภาษาอีสาน แล้วคำภาษาอีสานบางทีมันอาจะแรงสำหรับเขา”

เวลาไม่ชอบอะไร คู่เราจะคุยกันตรงๆ เลยไหม ?
“คุยกันตรงๆ นั่งมองหน้า จ้องหน้า เผชิญหน้ากันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟันเลย เขาก็จะพูดก่อนว่าทำไมไม่เข้าใจเลย ผมก็จะมองหน้านิ่งๆ มันก็จะจบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไปนั่งกินข้าวกัน โอ๊ยอันนี้อร่อยเนอะ จบตรงนั้น เรื่องใหญ่แค่ไหนก็จบหลังไปกินข้าว”

เวลาทะเลาะกันเรื่องใหม่ มีเอาเรื่องเก่ากลับมาผสมไหม ?
“เอามาไม่ได้น่ะสิครับ เคยดึงมาใช้แล้วไม่ได้ผล เพราะมันก็เป็นเรื่องเก่า”


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »