Tingey Injury Law Firm
Thailand News

สาวสุดช้ำ แฟนแต่งงาน แต่เจ้าสาวกลายเป็นพี่เธอ บาดตาบาดใจ ยังต้องฝืนมาร่วมพิธี

Written by Thailand News

           สาวสุดช้ำ แฟนหนุ่มแต่งงาน แต่เจ้าสาวกลายเป็นพี่เธอ เจ็บปวดแทบขาดใจ แต่จะให้ทำยังไง ซ้ำคนในบ้านไม่มีเห็นใจ บังคับให้มาร่วมงานดูภาพบาดตา

แฟนแต่งงานกับพี่สาว
           วันที่ 22 มกราคม 2566 เว็บไซต์ CTWANT รายงานเรื่องราวของหญิงคนหนึ่ง ซึ่งกลายมาเป็นที่เห็นใจของผู้คนบนโลกออนไลน์ หลังจากเธอได้โพสต์คลิป TikTok เผยภาพบรรยากาศงานแต่งงานแสนหวานชื่นของคู่บ่าวสาว แต่ข้อความที่ระบุไว้ช่างสวนทางกับความยินดี บอกว่า “คนรักแต่งงานแล้ว แต่เจ้าสาวไม่ใช่ฉัน เป็นพี่สาวของฉันเอง”  
แฟนแต่งงานกับพี่สาว

           ผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าวคือหญิงอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นน้องฝั่งเจ้าสาว เธอมาร่วมเป็นสักขีพยานในงานโดยสวมผ้าคลุมสีชมพู แววตาของเธอแฝงความเจ็บปวดไม่มิด การที่ต้องมาทนเห็นภาพบาดตาเช่นนี้ในช่วงเวลาที่แผลใจยังไม่ทันหาย ทำให้เธอยอมรับว่า “มันเจ็บปวดจริง ๆ”

แฟนแต่งงานกับพี่สาว

           รายงานเผยว่า หญิงรายนี้โพสต์คลิปลงโซเชียลเมื่อไม่กี่วันก่อน พร้อมข้อความระบุว่า “เซอร์ไพรส์ปี 2023 แฟนของฉันกลายมาเป็นสามีของพี่สาวฉัน ฉันไม่เกลียด ไม่โกรธ แต่ตอนนี้ที่ต้องเห็นพวกเขายืนอยู่ด้วยกันบนเวที มันทำให้ฉันอยากจะกรี๊ดออกมาดัง ๆ ท่ามกลางแขกเหรื่อ ฉันยังไม่พร้อมและไม่เข้มแข็งพอจะยอมรับความจริงอันเจ็บปวด”

           “ฉันเชื่อในโชคชะตา แต่ทำไมพวกเขาต้องแต่งงานกันเร็วขนาดนี้ พวกเขาให้เวลาฉันได้เข้มแข็งก่อนไม่ได้หรือยังไง” หญิงสาวระบุ

           เธอยังบอกอีกว่า ครอบครัวของเธอต่างรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แต่แทนที่พวกเขาจะมาช่วยปลอบเธอหรือช่วยให้เธอหลุดพ้นจากความเศร้า พวกเขากลับวุ่นอยู่กับการจัดเตรียมงานแต่งของพี่ และยังบังคับเธอให้มาร่วมเป็นสักขีพยานในช่วงเวลาที่น่าเจ็บปวดนี้

           ทั้งนี้ หลังจากคลิปถูกอัปโหลดไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันมากมาย โดยหลายคนได้ปลอบหญิงสาว ขอให้เธอเข้มแข็งขึ้นและใช้ชีวิตต่อไป บอกว่า “เชื่อว่าเดี๋ยวคุณต้องได้พบเจอคนที่ดีกว่าเขา และคนคนนั้นก็จะรู้จักถนอมและรักคุณมากกว่านี้”

ขอบคุณข้อมูลจาก CTWANT

 
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »