Tingey Injury Law Firm
Thailand News

เมียเอะใจ แอบตั้งกล้อง เจอภาพช็อก ผัวแอบแซ่บพี่เลี้ยงวัย 17 ทั้งๆ ที่ลูกอยู่ด้วย

Written by Thailand News


เหมือนโลกทั้งใบพังทลาย เมียแอบตั้งกล้องในห้องนั่งเล่น เจอผัวมีเซ็กซ์กับพี่เลี้ยงวัย 17 ปี บนโซฟา ทั้งๆ ที่ลูกสาววัย 3 ขวบ ก็อยู่ด้วย

เมียโพสต์ขอคำปรึกษาจากชาวเน็ต หลังจ้างพี่เลี้ยงสาววัย 17 ปี มาช่วยดูแลลูกสาว วัย 3 ขวบ แต่พบว่าสามีและพี่เลี้ยงสาวทำตัวมีพิรุธ จึงแอบติดกล้องไว้ในห้องนั่งเล่นให้หันไปทางโซฟา ภาพที่เห็นทำเอาเธอถึงกับทรุด ขณะที่ชาวเน็ตทุกคนประสานเสียงหย่าเลย!

หญิงสาววัย 31 ปี รายหนึ่งโพสต์กระทู้ลง Reddit เว็บบอร์ดสัญชาติอเมริกัน เปิดเผยว่า เธอเป็นพยาบาลประจำ ขณะที่สามีวัย 34 ปี ทำงานกะกลางคืน 3 วันต่อสัปดาห์ และจะกลับบ้านไปนอนตอนกลางวัน

ทั้งสองมีลูกเป็นลูกสาวอายุ 3 ขวบ เธอจึงจ้างเด็กสาวอายุ 17 ปี เป็นพี่เลี้ยงเด็ก ในตอนแรกทุกอย่างปกติ แต่หลังจากนั้นเธอเริ่มสงสัยว่าสามีของเธอกำลังมีความสัมพันธ์กับพี่เลี้ยงเด็ก

เธออธิบายว่า “ฉันสงสัยมาเกือบ 4 เดือนแล้ว และฉันรู้สึกเหมือนกำลังจะเป็นบ้าเพราะมีบางอย่างไม่ถูกต้อง” แต่สามีของเธอไม่ตอบคำถามของเธอ

เธอจึงติดตั้งกล้องวิดีโอไว้ในห้องนั่งเล่น ไม่มีอะไรเกิดขึ้นใน 3 วันแรก

กระทั่งวันที่ 4 เธอเห็นสามีและพี่เลี้ยงนั่งดูทีวี ในขณะที่ลูกสาวของเธอกำลังนั่งหันหลังให้โซฟานั้น สามีและพี่เลี้ยงสาวกำลังมีเซ็กซ์กันอยู่บนโซฟา

“ฉันรู้สึกเหมือนโลกทั้งใบพังทลายลง”

หลังจากเห็นภาพดังกล่าว เธอตัดสินใจถามสามีต่อหน้า แต่อีกฝ่ายเริ่มร้องไห้ และอ้างว่าพี่เลี้ยงเป็นฝ่ายเริ่มจูบเขาก่อน

เธอตัดสินใจพาลูกสาวกลับไปที่บ้านของเธออย่างเด็ดเดี่ยว และเป็นเวลา 1 เดือนเต็มแล้วที่พวกเขาแยกทางกัน

“ฉันคิดว่าหลังจากเหตุการณ์นี้ ฉันเลิกยุ่งกับเขา”

สิ่งที่ทำให้เธอทุกข์ใจคือสามีของเธอพยายามทำให้เธอรู้สึกผิด หาว่าเธอแต่งตัวไม่ดี เอาแต่สนใจงานของเธอไม่สนใจเขา และขอร้องให้เธอให้โอกาสเขาอีกครั้ง และครอบครัวของเขาก็พูดแทนเขา ซึ่งเธอไม่รู้จะทำอย่างไร

ชาวเน็ตส่วนใหญ่เกลี้ยกล่อมให้เธอหย่า และบางคนรู้สึกขยะแขยงที่สามีของเธอเข้าไปยุ่งกับเด็กสาวอายุ 17 ปี

“พี่เลี้ยงล่อลวงเขา? ชายชราผู้น่าสงสาร ช่วยไม่ได้”, “เขาเอาเปรียบเด็กสาวอายุ 17 ทำให้คุณรู้สึกว่าการทำงานเต็มเวลานั้นไม่ดีเท่ากับเขาทำงานแค่ 3 วัน และโยนความผิดให้กับเด็กสาววัยรุ่นที่คุณจ้างมา”, “ฉันไม่คิดว่าการนอกใจจะร้ายแรงเท่ากับชายวัย 34 ปี เอาเปรียบพี่เลี้ยงเด็กวัย 17 ปี” และ “ฉันหวังว่าคุณจะเก็บวิดีโอไว้ถ้าต้องการฟ้องหย่า คุณสามารถส่งวิดีโอนี้ให้ผู้พิพากษาได้ทุกเมื่อ”


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »