Tingey Injury Law Firm
Thailand News

ช็อกสองเด้ง สาวยืมมือถือพี่ชายแท้ๆ โป๊ะเจอหลักฐานแซ่บ ที่แท้ชู้ของแฟนหนุ่มคือพี่ชาย

Written by Thailand News


เหมือนฟ้าผ่ากลางใจ  สาวยืมมือถือพี่ชายแท้ๆ โป๊ะเจอข้อความแฟนตัวเองทักมานัดแซ่บ ที่แท้ชู้ของแฟนหนุ่มคือพี่ชายเธอเอง!!!

ชาวเน็ตหญิงคนหนึ่งแชร์เรื่องราวความรักของตัวเองลงใน ฟอรัมยอดนิยมของไต้หวัน เล่าว่าแฟนหนุ่มของเธอนอกใจไปหาพี่ชายแท้ๆ ของเธอเอง และเมื่อเธอรู้เรื่องการเป็นชู้ของทั้งคู่ก็เหมือนมีสายฟ้าฟาดลงมากลางหัว

วันที่เรื่องราวมาโป๊ะแตก เริ่มจากการที่เธอยืมโทรศัพท์มือถือของพี่ชาย แค่จู่ๆ ก็มีข้อความจากแฟนหนุ่มของเธอส่งมาในลักษณะกำกวมว่า “ผมตั้งตารอการแสดงของคุณคืนนี้ ~~~” ทั้งที่ในเวลานี้เขาควรจะตั้งใจทำงานอยู่ที่ที่ทำงาน สิ่งที่เห็นทำให้เธอรู้สึกตะหงิดใจมาก เพราะก่อนหน้านี้แฟนเพิ่งบอกเธอว่า คืนนี้เขาจะกลับบ้านพ่อแม่ นั่นหมายความว่าเขาโกหก

แต่เธอยังไม่สามารถตัดสินอะไรได้จากข้อความเดียว แม้จะมีความรู้สึกผสมปนเปอยู่ในใจ เรื่อง “ชู้สาว” ระหว่างพี่ชายของเธอกับแฟนของเธอ ดังนั้นจึงเฝ้ารอจนกระทั่งวันต่อไป เพื่อพบกับความจริงเต็มตา เมื่อพบว่ามีร่องรอยการ “ปลูกสตรอว์เบอร์รี” ทิ้งไว้บนร่างกายของแฟนหนุ่ม ทำให้แน่ใจว่าเมื่อคืนเขาแอบไปมีความสึมพันกับคนอื่นมาจริงๆ

สุดท้ายเธอก็ต้องยอมรับว่าถูก “นอกใจ” โดยไม่คาดคิดเข้าเสียแล้ว และชู้รักของคนรักของเธอ ก็คือพี่ชายที่เธอคิดมาตลอดว่ารักเธอมากที่สุด ซึ่งทั้งคู่ได้พบกันผ่านทางความสัมพันธ์ของเธอ ซึ่งพี่ชายเองเป็นคนช่วยสแกนแฟนของเธออย่างเข้มงวดก่อนที่จะยอมรับเป็นน้องเขย ดังนั้นเมื่อตอนที่เธอออกเดท จึงมีหลายครั้งที่มักจะออกไปข้างนอกพร้อมกันสามคน เล่นกินด้วยกัน ไม่นึกเลยว่าผู้ชายสองคนนี้ สุดท้ายจะแอบพัฒนาความสัมพันธ์ผิดจรรยาบรรณลับหลัง

หลังจากบทความดังกล่าวถูกเขียนเล่าออกมายืดยาว ขาวเน็ตที่อ่านจบแล้วต่างบอกว่ารู้สึกตกใจมาก อีกทั้งยังคอมเมนต์ประณามพฤติกรรมของผู้ชายทั้งสองคน บางคนถึงกับตั้งข้อสังเกตว่า ตั้งแต่ตอนแรกพี่ชายของเธออาจไม่ได้สแกนน้องเขย แต่กำลังค้นหาผู้ชายที่ดีที่สุดให้ตัวเองต่างหาก

 


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »