Tingey Injury Law Firm
Thailand News

สาวลองชุดกลางร้าน ถอดเสื้อคลุมมา พนง. ตกใจ ชาวเน็ตรู้ตัวจริง จำได้สาวขายาวคนนี้

Written by Thailand News


           สาวลองชุดกลางร้าน ถอดเสื้อคลุมออกมาทำพนักงานตกใจ ชุดข้างในสุดวาบหวิว ชาวเน็ตรู้ตัวจริงร้องอ๋อ จำได้สาวขายาวคนนี้

          วันที่ 18 มกราคม 2566 เว็บไซต์ ETtoday รายงานว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีผู้ใช้โซเชียลเผยแพร่ภาพถ่ายของหญิงสาวรายหนึ่งในประเทศจีน ภายหลังจากเธอไปเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ร้านหรูแห่งหนึ่ง เมื่อถึงเวลาลองชุด แทนที่จะเข้าไปห้องลองเสื้อผ้า เธอกลับเปลี่ยนเอาดื้อ ๆ กลางร้าน แถมเมื่อถอดเสื้อคลุมออกมาจนเห็นชุดด้านใน ก็ทำเอาพนักงานในร้านและคนที่เห็นตกตะลึงไปตามกัน

          รายงานเผยว่า ภาพดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่ลงบนกลุ่มเฟซบุ๊กชุมชน 爆廢公社 ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.6 ล้าน โดยจากภาพแสดงให้เห็นว่า หญิงสาวถอดเสื้อโค้ทยาวสีดำของเธอออกวางบนโซฟา เพื่อที่จะลองเสื้อโค้ทลายตัวใหม่ที่พนักงานกำลังยื่นส่งให้ ทว่าชุดที่เธอใส่มาด้านในนั้นชวนให้วาบหวิวไม่น้อย เป็นชุดลักษณะเหมือนชุดชั้นในสีดำ และถุงน่องที่มีดีไซน์สุดเซ็กซี่
          ผู้โพสต์ภาพระบุแคปชั่นว่า “สาว ๆ สมัยนี้ขี้เกียจกันจัง ถึงขนาดไม่เข้าห้องลองเสื้อผ้าเลย” หลังจากนั้นไม่นาน โพสต์ดังกล่าวก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว ชาวเน็ตหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา มีทั้งวิจารณ์เกี่ยวกับชุดของเธอที่เปิดเผยเกินไปว่า จะโชว์อะไรก็ตามแต่ควรคำนึงถึงสถานที่ด้วย

          ในขณะที่บางรายก็ชื่นชมในรูปร่างของเธอ กล่าวว่า “มันดีมากที่มีความมั่นใจในตัวเอง” และ “คุณจะลองชุดแบบนี้ได้ ก็ต่อเมื่อคุณมีหุ่นที่ดี” บ้างก็คอมเมนต์เสียดสีขำขัน ระบุว่า “สวยแต่ขี้เกียจ” และ “หุ่นดีจนไม่กลัวใครเห็น”

          ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่จำได้ว่า ตัวจริงของหญิงสาวรายนี้เธอเป็นใคร โดยกล่าวว่า เธอคือหญิงสาวเซ็กซี่ที่เป็นที่รู้จักบนโซเชียลของจีน ชื่อว่า อาจู บัญชีเว่ยป๋อของเธอ 阿朱505 มีแฟน ๆ ผู้ติดตาม 979,000 คน โดยก่อนหน้านี้เธอมักจะโพสต์รูปภาพอวดหุ่นแซ่บ และก่อนหน้านี้ภาพของเธอก็เคยกลายเป็นไวรัลมาแล้ว จนได้รับฉายาว่า “สาวขายาว”


อ่านเพิ่มเติม : สาวสวยขายาวขึ้นรถไฟฟ้า คนสะดุดตาแห่ซูมภาพ ที่ขามีรอยมัด
สงสัยทำอะไรมา ?

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ettoday
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »