Tingey Injury Law Firm
Thailand News

บุกเครือข่ายเว็บพนันหมื่นล้าน แยม ธมลพรรณ์ – สามี กองปราบ ลุยเก็บ 4 จังหวัด

Written by Thailand News

            กองปราบ บุกค้นเครือข่ายเว็บพนัน ไฮโซอั้ม – แยม ธมลพรรณ์ 4 จังหวัด เจอของกลางเพียบ เหมืองขุดเหรียญบิทคอยน์ จับผู้ต้องหาคนดูแลเว็บอีก 4 คน

แยม ธมลพรรณ์

ภาพจาก Instagram yammy_is_me

            เรียกว่าเป็นข่าวดังที่ทำเอาแฟนละครช็อก เมื่อ แยม ธมลพรรณ์ อดีตนางเอกละครจักร ๆ วงศ์ ๆ คนดัง ถูกจับกุมพร้อมสามีและลูกน้อง และโดนยึดทรัพย์กว่า 700 ล้าน ในคดีเว็บพนันออนไลน์และเว็บโป๊ ซึ่งศาลไม่ให้ประกันตัว จึงถูกส่งตัวเข้าเรือนจำทันที ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

            อ่านข่าว : แยม ธมลพรรณ์-สามี เข้าเรือนจำ ! ศาลไม่ให้ประกันตัว คดีเว็บพนันระดับบิ๊ก

แยม ธมลพรรณ์

ภาพจาก Instagram yammy_is_me

            วันที่ 15 มกราคม 2566 สปริงนิวส์ รายงานว่า พล.ต.ท. จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พล.ต.ต. มนตรี เทศขัน ผู้บังคับการปราบปราม ได้สั่งการให้ พ.ต.อ. เผด็จ งามละม่อม ผู้กำกับการ 1 บก.ป. นำกำลังตำรวจ กก.1 บก.ป. และชุดปฏิบัติการที่ 2 ศปอส.ตร.เปิดปฏิบัติการเข้าตรวจค้นสถานที่ที่เกี่ยวข้องเครือข่าย ไฮโซอั้ม ภูมิพัฒน์ – แยม ธมลพรรณ์ ลอบเปิดเว็บพนันออนไลน์ 4 จุด โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย
แยม ธมลพรรณ์

            – จุดที่ 1 ห้องพักในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง จ.เชียงใหม่ พบ นายธิติวัฒน์ หรือแซ็ก อายุ 38 ปี ผู้ต้องหา จึงได้ทำการจับกุมตัว ซึ่งเจ้าตัวให้การรับว่าเป็นโปรแกรมเมอร์ทำหน้าที่ดูแลระบบหน้าเว็บไซต์ UEFA24H

            – จุดที่ 2 บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง พบนายวรวุฒน์ อายุ 34 ปี แสดงตัวเป็นผู้ดูแลสถานที่ ผลการตรวจค้นพบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และบัญชีผู้ใช้งานที่ใช้ในการปรับปรุงดูแลเนื้อหาเว็บไซต์ star4k, เหมืองขุดเหรียญบิทคอยน์ จำนวน 56 ริก ของนายภูมิพัฒน์ โดยนายวรวุฒน์ ให้การว่า เป็นโปรแกรมเมอร์เว็บไซต์ star4k ซึ่งมีนายภูมิพัฒน์ เป็นผู้ว่าจ้าง

แยม ธมลพรรณ์

            – จุดที่ 3 บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พบนายปิตุพงศ์ อายุ 42 ปี ให้การว่าตนเองทำหน้าที่ดูแลระบบฐานข้อมูลของเว็บไซต์ star4k มีนายภูมิพัฒน์ เป็นผู้ว่าจ้าง และได้ให้การอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ จึงได้สอบปากคำไว้เป็นพยาน

            – จุดที่ 4 บ้านหลังหนึ่งในซอยรามอินทรา 58 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. ซึ่งเกี่ยวข้องกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ ufa24h ผลการตรวจค้นพบ น.ส.เจนจิรา อายุ 29 ปี แสดงตัวเป็นผู้ดูแลสถานที่ และยังตรวจพบอาวุธปืน 4 กระบอก และของกลางอีกจำนวนหลายรายการ ข้อมูลทะเบียนอาวุธปืนเป็นของนายเกริก จึงได้ทำการจับกุม น.ส.เจนจิรา ในความผิดฐานมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต (ปืนผิดมือ)

แยม ธมลพรรณ์

            ซึ่งจากการปฏิบัติตรวจค้นจับกุมดังกล่าว ตำรวจได้ตรวจยึดของกลางที่มีความเชื่อมโยงกับกลุ่มเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ star4k และ ufa24h ของนายภูมิพัฒน์ และบุคคลที่เกี่ยวข้องได้ให้การเป็นประโยชน์ ทำให้คดีดังกล่าวมีพยานหลักฐานครบถ้วนสมบูรณ์มากขึ้น ส่วนผู้ต้องหาที่อยู่ระหว่างหลบหนีจะเร่งดำเนินการจับกุม

แยม ธมลพรรณ์
ภาพจาก Instagram yammy_is_me

ขอขอบคุณข้อมูลจาก สปริงนิวส์
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »