Tingey Injury Law Firm
Entertainment Thailand News

จะเกิดอะไรขึ้น ถ้ารักของ “ซุปตาร์” มีมือที่ 3

Written by Thailand News

มีประเด็นให้พูดถึงเยอะมากถ้าหากเป็นเรื่อง “ความรัก” โดยเฉพาะกับคนบันเทิง เพราะไม่ว่าเหล่าซุปตาร์จะคบหาดูใจกับใคร หรือใครมีข่าวดราม่า รักๆ เลิกๆ และถ้าเป็นเรื่องที่มี “มือที่ 3” เข้ามาข้องเกี่ยวด้วยแล้ว ก็จะยิ่งดึงดูดขาเม้าท์ รวมถึงบรรดานักสืบโซเชียลฯ ได้เป็นอย่างดี

วันนี้ทีมข่าวบันเทิง Sanook.com ได้มีโอกาสกระทบไหล่กับ 4 นักแสดงนำ จากซีรีส์รสแซ่บ เมียหลวง ซึ่งออกอากาศบนแอปพลิเคชัน WeTV อย่าง นิว วงศกร, พิม พิมประภา, เจนิส เจณิสตา และ ญดา นริลญา แบบเอ็กซ์คูลซีฟ จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปสอบถามความเห็นจากทั้ง 4 คนว่า รู้สึกยังไงบ้างหากมีมือที่ 3 ปรากฏตัวเข้ามาในชีวิตรัก โดยคำตอบที่ได้กลับมานั้น ต้องขอบอกเลยว่าระดับความแซ่บ ซี๊ด! โดนใจแฟนๆ แน่นอน

พิม พิมประภาพิม พิมประภา

ถ้าเกิดวันหนึ่งมีคนพยายามเข้ามาเป็นมือที่ 3 ในความรักของเรา เราจะทำยังไงกับคนคนนั้น ?
“พิมคงไม่ทำอะไรอ่ะค่ะ สำหรับพิมนะ คือพิมก็คงจะอยู่เฉยๆ เพราะพิมรู้สึกว่าคนที่น่าจะร้อนรนและมีความลำบากในการใช้ชีวิต น่าจะเป็นคนที่เลือกที่มีมือที่ 3 ก็คือน่าจะเป็นคนของเรา เพราะว่า…พิมรู้สึกว่าการที่เก็บความลับและการที่สับรางไปเรื่อยๆ อ่ะ มันเหนื่อยนะ และเดี๋ยวเขาจะแพ้ภัยตัวเองเอง และในที่สุดเราจะรู้เองโดยที่เราไม่ต้องไปแบบ ไปทำอะไร สุดท้ายแล้วอ่ะทุกคนต้องการที่จะมีตัวตน วันหนึ่งเราก็ต้องรู้ แต่ถ้าเรารู้เราก็อยู่เฉยๆ ของเรา เราต้องรู้คุณค่าตัวเองอ่ะ ถ้าเกิดสมมติเขาเลือกที่จะมี เราก็แค่เลือกที่จะออกมา แค่นั้นเอง เราไม่เป็นตัวเลือกของใครดีกว่า”

คิดยังไงกับการนอกใจ ?
“พิมคิดว่ามันเป็นพื้นฐานของคู่รักทุกๆ คน ที่รู้สึกว่าการนอกใจมันเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นอยู่แล้ว พื้นฐานเลยคือเราควรที่จะซื่อสัตย์กับคนที่เรารัก ถ้าเราไม่สามารถที่จะดูแลความสัมพันธ์เพียง 2 คนได้ พิมก็รู้สึกว่าเราก็ไม่พร้อมที่จะมีความรัก หรือถ้าเกิดไม่พร้อมที่จะดูแลใครอย่างจริงใจ พิมคิดว่าอย่าเพิ่งมีดีกว่า”

เรายังเชื่อในรักแท้หรือเปล่า ?
“เชื่อ ส่วนตัวพิมเชื่ออยู่แล้วค่ะ ตัวเราเองก็เป็นคนหนึ่งที่อยากมีความรักที่ดี เพราะฉะนั้นเราก็จะเป็นหนึ่งในคนคนนั้นอ่ะ ที่จะมอบความรักดีๆ ให้กับอีกคนหนึ่ง แต่ว่าการที่เราจะได้ความรักแท้และความดีๆ กลับมาเช่นเดียวกันอ่ะเป็นเรื่องของโชคแล้วแหละ ถ้าเราโชคดีเราก็คงจะได้รับกลับมา และก็หวังว่ามันก็จะเกิดขึ้นกับเราเหมือนกัน”

มีอะไรอยากจะบอกกับมือที่ 3 ไหม ?
“ทุกคนเป็นที่ 1 ก็…ทุกคนเป็นคนคนเดียวได้ ไม่ใช่ที่ 1 หรอก ทุกคนเป็น 1 เดียวได้ ไม่ต้องเป็นมือที่ 3 ของใคร พิมว่าทุกๆ คนอ่ะมีคุณค่าของตัวเอง เป็นคนคนเดียวของเขาไม่ดีกว่าเหรอ เราจะไปเป็นคนที่ 3 ของเขาทำไมอ่ะ”

ญดา นริลญาญดา นริลญา

ถ้าเกิดวันหนึ่งมีคนพยายามเข้ามาเป็นมือที่ 3 ในความรักของเรา เราจะทำยังไงกับคนคนนั้น ?
“โห… มันก็จะเฮิร์ทก่อนนะคะถ้าเกิดมีคนที่ 3 เข้ามาในความสัมพันธ์ของเรา ก็ต้องดูว่าเขาเข้ามาในรูปแบบไหน และก็ต้องการอะไร เราก็ต้องคุยกับคนของเราว่าเกิดอะไรขึ้น ถามถึงที่มาที่ไป แต่หนูรู้สึกว่าการที่มีบุคคลที่ 3 หรือมือที่ 3 มันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องและก็ไม่ควรทำ มันเป็นสิ่งที่ผิดในเรื่องของแบบ…ชีวิตคู่ ชีวิตคู่ก็บอกอยู่แล้วว่าชีวิตคู่ มันก็ควรจะมีแค่ 2 คน หนูคิดว่าถ้าเป็นหนู หนูน่าจะเลือกจบความสัมพันธ์ค่ะ ถ้าเกิดคุยถามที่มาที่ไปแล้วได้เหตุผลที่มันเป็นปัจจัยที่เราไม่สามารถควบคุมได้”

คิดยังไงกับการนอกใจ ?
“หนูรู้สึกว่ามัน มันคือความซื่อสัตย์ของคนที่เป็นคนรักกัน หนูคิดว่าการนอกใจมันเป็นสิ่งที่ผิด เป็นสิ่งที่ไม่ควรที่จะมีเลยด้วยซ้ำ ไม่ควรที่จะเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ค่ะ”

เรายังเชื่อในรักแท้หรือเปล่า ?
“เชื่อค่ะ จริงๆ รักแท้มันไม่ได้จำเป็นจะต้องมีมาในรูปแบบคนรักอย่างเดียวเท่านั้น มันมาได้หลายรูปแบบมากๆ พี่ น้อง เพื่อน ตัวหนูเองก็ได้เจอในรูปแบบรักแท้ในแบบอื่นที่ไม่ใช่แบบคู่รักเหมือนกัน หนูก็เลยยังเชื่อในเรื่องของรักแท้อยู่ค่ะ และก็เชื่อว่าวันหนึ่งเราอาจจะได้เจอ ยังมีความหวัง”

มีอะไรอยากจะบอกกับมือที่ 3 ไหม ?
“อย่าทำ ถ้ารู้แล้วเขามีคู่อยู่แล้ว ก็อย่าไปยุ่งกับเขาเลย สงสาร สงสารในเรื่องของความสัมพันธ์ แต่ต้องดูด้วยนะว่าคนที่ 3 เขารู้เรื่องหรือเปล่า บางทีเขาก็ไม่รู้เรื่องนะ เราต้องดูว่าเรื่องราวเป็นมายังไง ถามที่มาที่ไปให้ชัดเจน จะได้เล่นให้ถูกคน”

เจนิส เจณิสตาเจนิส เจณิสตา

ถ้าเกิดวันหนึ่งมีคนพยายามเข้ามาเป็นมือที่ 3 ในความรักของเรา เราจะทำยังไงกับคนคนนั้น ?
“เราก็… ก็ต้องถามว่าแฟนเราอ่ะจะไปยุ่งกับเขาไหม ถ้าเขาไม่ยุ่ง ก็แปลว่าความสัมพันธ์ของเราแน่นแฟ้น แต่ถ้าว่าเขาเลือกผู้หญิงคนนั้น เราจะไม่ทำอะไรเลยค่ะ เราจะเดินออกจากชีวิตเขาเฉยๆ เลย ไม่เปลือง… ไม่ไปด่า ไม่อะไรเลย เพราะเรารู้สึกว่าเรามีค่ามากกว่านั้น ถ้าเขาแบบเลือกผู้หญิงคนนั้นอ่ะ แปลว่าเขาไม่ซื่อสัตย์กับเรา เราจะไปพูดให้เปลืองน้ำลายทำไม ก็รู้สึกว่าเออ ไปหาคนที่รักเราจริงๆ ดีกว่า”

คิดยังไงกับการนอกใจ ?
“อย่างแรกเลยก็… เป็นเรื่องที่ผิดศีลนะคะ ไม่ดีค่ะ อย่าทำนะคะ มันเป็นแบบ เป็นสิ่งที่คือทุกคนที่เขามีจิตใต้สำนึกก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าแบบสมมติว่ามีคนมาแย่งพ่อของเรา เราจะรู้สึกยังไง ทำให้ครอบครัวแตกสาแหรกขาด มันก็ไม่ใช่ ก็รู้สึกว่าอย่าทำเลย”

เรายังเชื่อในรักแท้หรือเปล่า ?
“เชื่อค่ะ เพราะว่าบรรพบุรุษของเจน อย่างคุณตาคุณยายท่านก็ยังรักกัน ยังเป็นคู่ที่หวานแหววจนแบบอายุ 70-80 แล้ว เขาก็อยู่กันมาแบบครึ่งชีวิตมากๆ แล้ว ก็ยังรักกันดี เจนเลยรู้สึกว่ารักแท้ก็มีอยู่จริงค่ะ”

มีอะไรอยากจะบอกกับมือที่ 3 ไหม ?
“ไม่รู้อ่ะ ไม่มีคำจะพูดกับคนแบบนี้ ไม่มีคำพูดกับคนแบบนี้ จบค่ะ”

นิว วงศกรนิว วงศกร

ถ้าเกิดวันหนึ่งมีคนพยายามเข้ามาเป็นมือที่ 3 ในความรักของเรา เราจะทำยังไงกับคนคนนั้น ?
“ถ้าเป็นผม ผมเลือกที่จะถอยออกมานะ และก็ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ว่าสุดท้ายแล้วคนของเราเขาจะเลือกใคร ผมเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ถ้าเราดีพอสำหรับเขา เขาดีพอสำหรับเรา สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์มันก็จะประคับประคองให้ผ่านไปได้ แต่ถ้าสุดท้ายแล้วมันไม่ใช่ มันก็อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้มีมือที่ 3 มือที่ 4 เข้ามา ผมเชื่ออย่างนั้นนะครับ”

คิดยังไงกับการนอกใจ ?
“ไม่มีใครชอบอยู่แล้วการนอกใจ คือเวลาผมจะคิดอะไร ผมจะชอบเอาใจเขามาใส่ใจเรา คือถ้าเราโดนเราจะรู้สึกอย่างไร และถ้าเกิดเราไปทำกับคนอื่น คนอื่นเขาก็คงจะรู้สึกเหมือนที่เรารู้สึกถ้ามีคนทำกับเรา เวลาผมคิดแบบนี้ผมก็จะเลือกที่จะไม่ทำดีกว่า”

เรายังเชื่อในรักแท้หรือเปล่า ?
“ผมคิดว่าโลกปัจจุบันนี้มันไม่ได้มีแค่คำว่ารักแท้อย่างเดียว แต่มันมีหลายอย่างเป็นปัจจัย ความรักเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์เดินหน้าไปได้ แต่ว่ามันมีเหตุผลอื่นมากกว่าแค่คำว่ารัก ที่จะทำให้คนสองคนใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้ไปตลอดรอดฝั่ง”

มีอะไรอยากจะบอกกับมือที่ 3 ไหม ?
“ผมอยากให้ทุกคนให้ความสำคัญกับตัวเอง อยู่ในที่ที่เขาเห็นความสำคัญของเรา ถ้าเราอยู่ที่ไหนก็ตามแล้วเรารู้สึกว่าเขาไม่ได้เห็นค่า ไม่ได้เห็นความสำคัญของเรา เราเดินออกมาซะ อย่าไปเสียเวลาอยู่ เราอยู่ในที่ที่มีคนเห็นความสำคัญของเราดีกว่า”

 

Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »