Tingey Injury Law Firm
Thailand News

เศร้า เด็กหญิง 14 โดนบูลลี่เรื่องพ่อแม่แยกทาง ซ้ำถูกอนาจารที่ รร. ตัดสินใจจบชีวิต

Written by Thailand News

เศร้ากว่าซีรีส์ The Glory เพราะนี่คือชีวิตจริง เด็กหญิง 14 ถูกบูลลี่เรื่องพ่อแม่แยกทาง ซ้ำยังโดนทำอนาจารที่โรงเรียน จนตัดสินใจจบชีวิต 

(12 ม.ค.66) เมื่อเวลา 17.00 น.ร.ต.อ.ไชยรัตน์ วงศ์ศรี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุดเมืองแฝก เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำสาธารณะประจำหมู่บ้าน เนื้อที่กว่า 40 ไร่ มีความลึกประมาณ 4 เมตร พบศพ ด.ญ.มิว (นามสมมุติ)อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ลำปลายมาศ ชาวบ้านได้นำขึ้นมาจากสระน้ำก่อนหน้านี้ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาประมาณ 7-8 ชม.

 

นายสุบัน อายุ 58 ปี ผู้พบศพคนแรก เล่าว่า หลังจากผู้ใหญ่บ้านประกาศว่ามีคนหาย ให้ชาวบ้านช่วยแจ้งเบาะแส ช่วงเย็นจึงออกเดินเลาะตามสระน้ำซึ่งอยู่ใกล้กับวัดในหมู่บ้าน เห็นรองเท้านักเรียนเปื้อนโคลนอยู่ริมสระ เมื่อมองไปในสระเห็นเสื้อลอยเหนือน้ำ จึงกระโดดเข้าไปช่วย แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ 

 

นางล้อม อายุ 65 ปี ยายน้องมิว เล่าว่า พ่อกับแม่หลาน แยกทางกัน เมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา ต่างคนต่างไปมีครอบครัวใหม่ ทิ้งหลานสาวไว้ให้เลี้ยง 2 คน อายุ 12 ปี และ 14 ปีที่เสียชีวิต ตนกับสามีต้องเลี้ยงหลานมาตั้งแต่ตอนนั้น

 

ระยะหลังหลานมาตัดพ้อเป็นประจำว่า “ถ้าหนูตายยายจะอยู่ได้ไหม” บางครั้งมาบอกว่า “หนูอยากตาย” อยากย้ายโรงเรียน ตนซึ่งเป็นยายจำเป็นต้องวิ่งหาที่เรียนใหม่ให้หลาน แต่ไม่ทราบสาเหตุที่หลานมีอาการแบบนี้ สุดท้ายไปโรงพยาบาลหมอระบุป่วยซึมเศร้า 

 

จนกระทั่งมาทราบจากเพื่อนว่าหลานได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า 

”แหะ มาเล่าประสบการณ์จากชีวิตจริงให้ฟังค่ะ ตอนประถมเราโดนล้อเรื่องพ่อแม่เเยกทางกัน โดนรุมทำอนาจาร ทุกวันนี้คนที่ทำยังล้อเราอยู่เลย เขาดูมีความสุขมากที่ทำแบบนั้นเราผิดมากเลยใช่มั้ย วันนั้นเพื่อนเราอยู่ใกล้เราค่อนข้างเยอะ แต่แปลกที่ไม่มีใครช่วยเราเลย เรื่องพ่อแม่แยกทางกันมันรู้สึกแย่ตรงที่เราโดนเอามาล้อ โพสต์นี้เราอยากระบายมาก”

 

นางล้อม เล่าด้วยว่า ก่อนหน้านี้ 1 วันหลานไปกระโดดน้ำที่สระน้ำที่เดียวกัน แต่มีคนเห็นช่วยไว้ได้ทัน มาวันนี้หลานหายไปตั้งแต่เช้า พยายามตามหาและแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ช่วย สุดท้ายหลานเสียชีวิตจนได้

 

ขณะที่ ด.ญ.บี (นามสมมุติ)อายุ 12 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า สาเหตุคาดว่าพี่สาวถูกบูลลี่เป็นประจำเรื่องพ่อแม่แยกทางกัน ตนเองก็โดนด้วย แต่ทนได้ ไม่คิดว่าพี่สาวจะทำแบบนี้

 


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »