Tingey Injury Law Firm
Thailand News

สาวติ๊กต๊อกคนดัง ปลอมตัวเป็น “ฝาแฝด” ที่ตายไปแล้ว เพื่อคุยกับ “คนสำคัญ” ตลอด 3 ปี

Written by Thailand News


สาวติ๊กต๊อกคนดัง อัดคลิปเผยความลับ 3 ปี แอบสวมรอยเป็น “ฝาแฝด” ที่ตายไปแล้ว เพื่อคุยกับคนสำคัญ

การเสียชีวิตของสมาชิกในครอบครัวถือเป็นเรื่องกระทบกระเทือนจิตใจอย่างร้ายแรง และวิธีของผู้หญิงคนหนึ่งในการปกป้องคนชราที่เธอรัก ได้กลายมาไวรัลในโลกออนไลน์ ยอดวิว 9.2 ล้าน หลังจากโพสต์เพียง 4 วัน

ผู้ใช้งานบัญชี TikTok : Annie Niu เปิดเผยเรื่องที่ทำให้ผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคนตกใจ เมื่อเธอเล่าว่า โทรหาปู่ย่าตายายทุกวันคริสต์มาส โดยแสร้งทำเป็นฝาแฝดของตัวเอง ซึ่งเสียชีวิตไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว จากโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ

โดยในคลิปเธอยังบอกด้วยว่า การปกป้องดูแลสมาชิกในครอบครัวที่มีอายุมากนั้น “เป็นเรื่องธรรมดามากในวัฒนธรรมเอเชีย” และครอบครัวของเธอก็พยายามที่จะ “ปกป้องผู้สูงอายุจากข่าวร้าย” พร้อมทั้งอธิบายถึงสาเหตุที่เธอต้องทำแบบนี้ เนื่องจากปู่ย่าตายายต่างเป็นคนเลี้ยงดูเธอและฝาแฝดมา ดังนั้นจึงมีความสนิทผูกพันกันอย่างมาก

อย่างไรก็ดี หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกมา ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์นับพัน หลายคนแสดงความคิดเห็นว่า “พวกเขาสมควรจะได้รู้” ในเรื่องนี้เธอตอบกลับว่า “คุณไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะไม่เกิดขึ้น หากคุณบอกผู้สูงอายุเรื่องนี้” และย้ำด้วยว่าเธอและครอบครัวของเธอไม่มีแผนที่จะบอกความจริงกับพวกเขาในเร็ว ๆ นี้ “เราน่าจะหาข้อแก้ตัวไปเรื่อยๆ ว่าทำไมเธอถึงไม่ไปเยี่ยมพวกเขา เราไม่คิดจะบอกพวกเขา เพราะมันจะทำให้พวกเขาใจสลาย”

ทั้งนี้เธอยังบอกเพิ่มเติมว่า เธอไม่รังเกียจที่จะถูกเรียกด้วยชื่อของฝาแฝด และยอมรับอย่างใจสลายว่ามันทำให้เธอรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้นในความทรงจำ และเธอยังคงฝันถึงฝาแฝดเกือบทุกคืน “ดังนั้นฉันจึงถือว่าฉันใช้เวลาครึ่งหนึ่งของชีวิตร่วมกับเธอ” เธอกล่าว

อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ TikTok หลายคนได้แสดงความคิดเห็นชื่นชมเธอและครอบครัว ที่ตัดสินใจเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ บางคนถึงกับแชร์ประสบการณ์ของตนเอง ในการบอกข่าวร้ายกับกับผู้สูงอายุในครอบครัว และหลังจากนั้นตามมาด้วยอาการป่วยที่แรงแรง “หลังจากที่พ่อของฉันจากไป ย่าของฉันก็ไม่ยอมกิน และเสียชีวิตด้วยหัวใจที่แตกสลาย เพียง 2 สัปดาห์หลังจากพ่อของฉันจากไป เพราะย่าไม่สามารถรับมือกับความเศร้าได้”

 


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »