In Thailand

She-Hulk? ผับดังย่านนิมมานฯ ตามหา “สาวทรงพลัง” พังประตูห้องน้ำ หลุดทั้งบาน

Written by Thailand News

ผับดังย่านนิมมานฯ ตามหาสาวทรงพลังพังประตูห้องน้ำหลุดทั้งบาน ร้านไม่ติดใจเอาผิด แต่ถ้ากลับมารับผิดชอบก็จะขอบคุณ เผยก่อนหน้าไม่ถึงเดือนโถฉี่ห้องน้ำชายแตกมาแล้ว

จากกรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจร้าน Too Nice Nimman ได้โพสต์ภาพความเสียหายเป็นประตูห้องน้ำหญิงที่พังเสียหาย หลุดออกมาทั้งบานรวมทั้งผนังกั้นระหว่างสองห้อง ประกาศตามหาสาวที่ลงมือพังประตูมารับผิดชอบ

โดยระบุว่า “ทางร้านได้รับรายงานมีลูกค้าหญิงรายหนึ่ง ส่งเสียงคำรามโฮกฮากกก…ก่อนจะกลายร่างเป็น She-Hulk สภาพห้องน้ำก็เลยเป็นอย่างที่เห็น ปล.ลูกค้าหญิงที่กลายร่างเป็น She-Hulk หากกลับร่างเดิมแล้ว โปรดติดต่อกลับแอดมิน แอดอยากทราบว่าไปโดนตัวไหนมาคะ” ปรากฏว่ากลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล ชาวเน็ตพากันมาแสดงความเห็น แต่ละคอมเมนต์ออกแนวฮา

ล่าสุด บ่ายวันนี้ (6 ม.ค.) ทีมข่าวไปที่ร้านดังกล่าวพบว่าอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 7 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ เจ้าของร้านพาเข้าไปดูที่ห้องน้ำหญิงภายในร้าน โดยพบว่าภายในมีห้องน้ำสองห้อง ประตูห้องน้ำด้านซ้ายมือที่เสียหายมีการซ่อมแซมให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติแล้ว

จากการสอบถาม นายธิติวัฒน์ เกษตรเวทิน อายุ 24 ปี เจ้าของร้าน บอกว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นคืนวันที่ 30 ธ.ค. 65 ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ร้านเปิดให้บริการอยู่ตามปกติ มีลูกค้าแน่นร้านและมีเสียงดนตรีดัง ทำให้ไม่มีใครรู้ว่าเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น แต่ในช่วงใกล้จะปิดร้านพนักงานได้เข้าไปตรวจสอบทำความสะอาดก็พบว่าบานประตูพังลงมา

เจ้าของร้าน บอกอีกว่า ไม่ทราบว่าใครเป็นคนทำ เพราะไม่มีกล้องวงจรปิดในห้องน้ำเพราะเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัว ส่วนกล้องวงจรปิดภายในร้านก็บอกไม่ได้ว่าเป็นฝีมือลูกค้าคนไหน เพราะมีคนเข้าออกห้องน้ำหญิงตลอดเวลา ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากลูกค้าสาวเมา อาจเปิดประตูไม่ได้ หรือ อาจโมโหอะไรบางอย่าง

หลังเกิดเหตุในวันรุ่งขึ้นทางร้านได้ให้ช่างมาซ่อมแซม โดยให้เสริมเหล็กที่ประตูให้แข็งแรงมากขึ้น ค่าเสียหายประมาณ 10,000 บาท ที่นำภาพไปโพสต์ในเพจและบอกว่าส่งเสียงคำรามก่อนปล่อยพลังพังประตู ก็เป็นมุกของทางร้านเท่านั้น

และก็เผื่อว่าลูกค้ารายนี้จะเห็นและกลับมาแสดงความรับผิดชอบ แต่ถ้าไม่มาก็ไม่เป็นไร เพราะทางร้านไม่ได้ติดใจแจ้งความหรือเอาผิดอะไร เข้าใจว่าคงจะเมาขาดสติและความเสียหายก็ไม่ได้มากอะไร หรือ อยากจะแอบทักมาขอโทษก็ได้ ทางร้านก็พร้อมให้อภัยอยู่แล้ว 

นายธิติวัฒน์ บอกด้วยว่า ร้านนี้มีดวงห้องน้ำพัง ก่อนที่ประตูห้องน้ำหญิงจะเสียหาย เคยเกิดเหตุโถปัสสาวะในห้องน้ำชายแตกเสียหายมาแล้ว ซึ่งทางร้านก็ได้โพสต์ภาพแซวไปและจนถึงขณะนี้ก็ไม่มีใครมาแสดงตัวรับผิดชอบ

หลังจากนี้ ก็อยากขอร้องลูกค้าทั้งชายหญิงใช้ห้องน้ำด้วยความระมัดระวัง เพราะไม่อยากซ่อมอีก และที่สำคัญก็คือเป็นห่วงความปลอดภัยของลูกค้าที่อาจได้รับบาดเจ็บได้


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »