Tingey Injury Law Firm
Thailand News

พ่อค้าถูกกระทืบกลางตลาด ชักมีดแทงสู้ก่อนภาพตัด พาส่ง รพ. ยังยกพวกตามล้อมรถกู้ภัย

Written by Thailand News


พ่อค้าถูกกระทืบกลางตลาด ชักมีดแทงสู้ก่อนภาพตัด นำตัวส่ง รพ. คู่กรณียังตามมาล้อมรถกู้ภัย จนต้องย้ายโรงพยาบาลหนี

จากกรณีที่เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 5.2 แชร์คลิปเหตุการณ์กลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายผู้ได้รับบาดเจ็บรายหนึ่งจนลงไปนอนกองกับพื้นพร้อมข้อความระบุว่า ไม่สนับสนุนความรุนแรง ผิดถูกมากน้อยแค่ไหนถึงต้องใช้ความรุนแรงกัน เหตุยังไม่แน่ชัด…สื่อสังคมกำลังตรวจสอบ พิกัด:ตลาดบางใหญ่

วันที่ 5 ม.ค.66 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในตลาดสดกลางคืน โซนอาหารทะเล ภายในตลาดบางใหญ่ซิตี้ เมื่อคืนวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณตี 2 โดยพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในคลิป 2 ราย คือ นายเส็ง อายุ 55 ปี เจ้าของแผงขายอาหารทะเล กับคู่กรณีคือ นายนัดฐพงษ์ อายุ 36 ปี ซึ่งถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางใหญ่

ส่วนนายเส็งนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงแสน จ.นครปฐม โดยต่อมาทางนายนัดฐพงษ์ ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.จักรกฤษณ์ โดรณ รอง สว.สอบสวน สภ.บางใหญ่ ว่าถูกนายเส็งทำร้ายร่างกายโดยใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณท้องได้รับบาดเจ็บ

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อกับทางนายเส็ง พ่อค้าอาหารทะเลที่ถูกทำร้ายเพื่ออธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยนายเส็งยืนยันว่า ช่วงเที่ยงของวันนี้จะเดินทางมาเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายนายนัดฐพงษ์เช่นกัน หลังเข้ารับการรักษาตัวเพื่อตรวจสแกนสมอง และร่างกายแล้ว ทางแพทย์ได้อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ โดยนายเส็ง ได้เปิดเผยว่า ตนเปิดร้านขายอาหารทะเลในตลาดแห่งนี้มากว่า 20 ปีแล้ว ก็ไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน ในคืนที่เกิดเหตุนั้นมีกลุ่มนายนัดฐพงษ์และพวกอีกหลายคนเดินเข้ามาบอกว่าให้ตนขยับถาดอาหารทะเลเข้าไปในแผงหน่อย ซึ่งตนก็ได้ตอบไปว่าเดี๋ยวจะขยับให้เพราะกำลังขายของให้ลูกค้าอยู่

จู่ๆ ก็มีชายในกลุ่มนายนัดฐพงษ์คนหนึ่งเดินตรงเข้ามาจะทำร้ายตน ตนจึงคว้ามีดที่ใช้สำหรับตัดเชือกไล่แทงสวนไปเพื่อป้องกันตัว หลังจากตนจึงถูกนั้นกลุ่มนายนัดฐพงษ์เข้ามารุมกระทืบจนสลบไปแล้วรอบหนึ่ง จนกระทั่งตนฟื้นมาได้อีกเพียงสักพักก็ถูกกลุ่มนัดฐพงษ์ย้อนมารุมทำร้ายอีกรอบตนสลบไปอีกรอบตามคลิปที่เห็น ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะเข้ามาช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลบางใหญ่

นายเส็ง เปิดเผยอีกว่า แต่ปรากฎว่าเมื่อตนไปถึงโรงพยาบาลบางใหญ่แล้ว กลับถูกกลุ่มนายนัดฐพงษ์ตามมาที่โรงพยาบาลอีก พร้อมกับกรูเข้ามาล้อมรถกู้ภัยเพื่อพยายามจะเปิดประตูรถที่มีตนซึ่งได้รับบาดเจ็บอยู่ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องปฐมพยาบาลตนในเบื้องต้นแล้วเปลี่ยนโรงพยาบาลนำตนไปส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลกำแพงแสนในจังหวัดนครปฐมแทน

ทางด้าน น.ส.ภีรพร อายุ 31 ปี บุตรสาวของนายเส็ง เปิดเผยว่า ในคืนวันที่เกิดเหตุตนได้รับแจ้งว่าพ้อถูกรุมทำร้ายจนสลบแล้วถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางใหญ่ แต่ปรากฏว่าถูกกลุ่มคู่กรณีตามไปดักรอเพื่อหวังจะทำร้ายอีกรอบ ทั้งๆ ที่ทำรุมทำร้ายพ่อของตนจนสลบไปแล้วถึง 2 รอบ เหมือนคนพวกนี้ไม่มีความเมตตาสงสารอยู่ในใจเลย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงมาปรึกษากับตนว่าจะย้ายโรงพยาบาลไหมเพราะหากส่งตัวเข้ารับการรักษาที่นี่อาจจะไม่ปลอดภัย ตนจึงตัดสินใจพาพ่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกำแพงแสนที่นครปฐมแทน


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »