Tingey Injury Law Firm
Thailand News

สาวผวา ชายรุ่นพ่อขับรถตามทุกวัน วันละ 3 เวลา นาน 2 ปี อมยิ้มพร้อมขู่ “มึงระวังตัวไว้”

Written by Thailand News


สาวผวา ชายรุ่นพ่อขับรถตามทุกวัน วันละ 3 เวลา นาน 2 ปี ถามตรงๆ ต้องการอะไร อีกฝ่ายอมยิ้มพร้อมขู่ “มึงระวังตัวไว้”

(4 ม.ค.65) ที่จุดสกัดคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ สภ.บางพลี ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ นางสาว ลี (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ได้เดินทางเข้าขอความช่วยเหลือกับผู้สื่อข่าว เนื่องจากเธอหวั่นเรื่องความปลอดภัยในชีวิตของ พร้อมทั้งนำหลักฐานทั้งภาพถ่ายและคลิปวิดีโอมามอบให้กับผู้สื่อข่าว โดยเธอบอกว่าถูกชายในภาพขับรถติดตามเฝ้ามองเธอมาถึง 2 ปี แล้ว มาทุกวัน วันละ 3 เวลา

นางสาว ลี เล่าว่า เธอมีอาชีพเป็นพนักงานของโรงงาน ก่อนหน้านี้เคยไปช่วยมารดาของแฟนขายกับข้าว โดยมีน้องชายของแม่แฟน คือ นายบดินทร์ (สงวนนามสกุล) อายุประมาณ 50 ปี เป็นผู้ช่วยภายในร้าน น้องชายของแม่แฟนมีนิสัยลักเล็กขโมยน้อยภายในร้าน เลยถูกแม่แฟนไล่ออกจากบ้านไป หลังจากนั้นตนเองก็ไม่ได้ไปช่วยขายอีกและหันมาทำงานโรงงานแทน

พอเริ่มทำงานโรงงานตั้งแต่ปี 64 มีทั้งเพื่อนร่วมงาน และ รปภ. มาเตือนเธอบอกว่ามีชายขับขี่รถจักรยานยนต์ตามเธอมาที่หน้าโรงงานเช้าและเย็น จากนั้นตนก็ระวังตัวและคอยจับตาดูว่าชายคนดังคือใคร จนพบว่าเป็นน้องชายของแม่แฟนที่เคยถูกไล่ออกจากบ้านไป พอเธอทราบตัวก็เริ่มระวังตัวมากขึ้นและพบว่าชายคนดังกล่าวกลับติดตามเธอหนักขึ้นทุกวัน ถึงขั้นไปดักรอทางออกจากซอยบ้าน ขี่รถตามมาที่โรงงาน ดักรออยู่หน้าโรงงาน ทั้งเช้า กลางวัน และเลิกงานตอนเย็น โดยพอตนขับรถออกไปไหนมาไหน ออกไปทานข้าวนอกบ้าน ไปห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่ออกไปทำธุระนอกบ้าน ก็จะถูกชายคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม

จนมีอยู่ครั้งหนึ่งตนตัดสินใจออกไปถามชายคนดังกล่าวที่หน้าโรงงานว่าต้องการอะไรที่มาติดตามแบบนี้ ชายคนดังกล่าวกลับพูดว่ามึงระวังตัวไว้แล้วอมยิ้ม ทำให้ตนรู้สึกไม่ปลอดภัยและถูกคุกคาม ตนจึงตัดสินใจให้เพื่อนช่วยบันทึกภาพชายคนดังกล่าวเพื่อเก็บเป็นหลักฐานและนำไปแจ้งความกับตำรวจที่ สภ.บางพลี และ สภ.บางเสาธง ถึงสองโรงพักแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่ายังไม่ก่อเหตุหรือเกิดเหตุ ทำอะไรไม่ได้ ทำได้แค่ลงประจำวันไว้เท่านั้น ซึ่งตนเองตอนนี้หวาดกลัวความปลอดภัยมากจนสุดท้ายตัดสินใจเข้าร้องขอความช่วยเหลือกับผู้สื่อข่าว 


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »