Tingey Injury Law Firm
Thailand News

ร้านแจง สาวสองถูกการ์ดรุมยำ คาตากินงูในห้องน้ำ ห้ามแล้วไม่ฟัง โชว์ก้นให้ลูกค้าเห็น

Written by Thailand News

            ผจก. ผับ แจงอีกมุม เหตุสาวสองถูกการ์ดรุมทำร้ายเสียโฉม ปมเห็นเข้าไปกินงูชายในห้องน้ำ ยืนยันมีพยาน ห้ามแล้วไม่ฟัง โชว์ก้นให้ลูกค้าเห็น งัดวงจรปิดเห็นภาพชัดเจน อีกฝ่ายตบหน้าการ์ดก่อนชุลมุน

ทำร้ายสาวประเภทสอง

            จากกรณีสาวประเภทสอง ร้องเรียนถูกการ์ดสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านวังสามหมอ จ.อุดรธานี รุมยำเละ จมูก-ปาก เพิ่งศัลยกรรมมา แตกไม่มีเหลือ เพราะคิดว่าไปอนาจารผู้ชายในห้องน้ำ พอโวยวายผับเรียกค่าเสียหายคนละ 20,000 เจ็บตัวด้วย ต้องจ่ายตังค์ด้วย ยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุดที่ทำให้เสียโฉม นั้น

            อ่านข่าว : การ์ดรุมกระทืบลูกค้าจนเสียโฉม เพิ่งทำจมูกมาใหม่ คาดนึกว่าเข้าไปกินผู้ชายในห้องน้ำ

ทำร้ายสาวประเภทสอง
            ล่าสุด (3 มกราคม 2566) สยามรัฐ รายงานว่า ผจก. ผับที่เกิดเหตุ ย่านวังสามหมอ เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นช่วงเคานต์ดาวน์พอดี มีกลุ่มสาวประเภทสอง 4 คน เข้ามาในร้านแล้วพาผู้ชายเข้าไปทำอนาจารในห้องน้ำ มีแม่บ้านเข้าไปเห็น การ์ดเลยนำบันไดปีนดูก็เห็นจริง ๆ จึงเรียกมาตักเตือนว่า ทางร้านมีกฎระเบียบอย่ามาทำแบบนี้ ที่นี่เป็นร้านอาหารไม่ใช่รีสอร์ต

            จากนั้นทั้งหมดก็กลับมานั่งที่โต๊ะ วันนั้นมีแขกเต็มร้าน กลุ่มสาวประเภทสองเปิดกระโปรงโชว์ก้นท่ามกลางแขกจำนวนมาก ทางเราเลยเชิญทั้ง 4 คนออกนอกร้าน

            สักพักมีกลุ่มเพื่อนมาอีก 2 คน การ์ดก็เลยขอร้องไม่ให้เข้ามาอีก แต่กลุ่มสาวประเภทสองก็ยังดันทุรังที่จะเข้ามาในร้านให้ได้ จนเกิดเรื่องชกต่อยกับการ์ดเฝ้าหน้าประตู ซึ่งตนยืนยันตามกล้องวงจรปิดกลุ่มสาวประเภทสองทำร้ายการ์ดก่อน แล้วถึงเกิดชุลมุนกันขึ้นตามที่เห็นในคลิป โดยช่วงชุลมุนกลุ่มสาวสองยังกระโดดตบลูกค้าที่ไม่รู้จักกันด้วย

ทำร้ายสาวประเภทสอง

            ด้านภาพเลือดเต็มหน้า ที่เจ้าตัวถ่ายลงในเฟซบุ๊กนั้น ไม่ใช่เกิดจากการ์ดทำร้ายร่างกายทั้งหมด เพราะหลังจากมีเรื่องแล้ว กลุ่มสาวประเภทสองขี่รถจักรยานยนต์ไปแจ้งความ แต่ด้วยความเมาทำให้รถล้ม จึงปรากฏเห็นภาพใบหน้ามีเลือดและเขียวช้ำดังกล่าว

            ส่วนกรณีที่อีกฝ่ายอ้างว่าหากขอภาพวงจรปิดทางร้านเรียก 80,000 บาทนั้น ไม่เป็นความจริง ร้านมีระเบียบอยู่หากทำให้ร้านเสียหายก็จะมีการเรียกเก็บค่าเสียหาย ส่วนจะเท่าไรคงต้องคุยกันอีกที ตอนนี้ไปทางร้านได้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ที่ สภ.วังสามหมอ เรื่องทะเลาะวิวาทเอาไว้ก่อน

ทำร้ายสาวประเภทสอง

            ขณะที่นายจุ้ย การ์ดของผับ เผยว่า เหตุเกิดขึ้นช่วงเวลาใกล้ปิดร้านแล้ว ตนทำหน้าที่ดูแลหน้าประตูทางเข้า มีทางหัวหน้าการ์ดแจ้งตนมาว่า กลุ่มสาวประเภทสองคนหนึ่งไปทำอนาจารในห้องน้ำ ร้านใกล้ปิดแล้วและขอร้องไม่ให้เข้าไปร้านอีก

            ตนยืนยันไม่ได้ทำร้ายอีกฝ่ายก่อน แต่เป็นฝั่งนั้นตบหน้าตน 3 ครั้ง ก่อนจะเกิดตะลุมบอนขึ้นตามที่เห็นในคลิป ซึ่งตนมีพยานบุคคลและกล้องวงจรปิดของทางร้านชัดเจน

ขอบคุณข้อมูลจาก สยามรัฐ
 
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »