Tingey Injury Law Firm
Thailand News

รวบแล้ว พ่อฆ่าลูก 3 ขวบเอาดินยัดปาก ขนลุกเปิดโพยแผนฆ่ายกครัว สำเร็จแล้ว 2 จาก 4 ข้อ

Written by Thailand News


รวบแล้ว พ่อฆ่าดินยัดปากลูก 3 ขวบ หนีไปไกลถึงชลบุรี เปิดจดหมายสุดช็อก วางแผนฆ่ายกครัว-เผาบ้านทิ้ง 

เวลา 13.00 น. วันที่ 4 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดี นายรณชัย อายุ 27 ปี อุ้มลูกน้อยวัย 3 ขวบ เข้าป่ามัน แล้วเอาดินยัดปากลูกจนทรมานขาดอากาศหายใจ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา ในพื้นที่ป่ามันสำปะหลัง บริเวณหลังบ้านของเจ้าตัว ใน จ.นครสวรรค์

อ่านข่าว ผวาอีก พ่อฆ่าลูก 3 ขวบ เอาดินยัดปากอุดจมูก พบโพยรายชื่อฝังหลังบ้าน ตั้งใจฆ่ายกครัว

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ สภ.ลาดยาว อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี พบว่าทางเจ้าหน้าที่ยังคงดำเนินการสอบปากคำแม่ของผู้ต้องหา และแม่ของเด็กน้อยที่เสียชีวิต

โดยมีช่วงหนึ่งแม่ของผู้ต้องหาได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว กรณีลูกชายได้มีการขุดดินในไร่เพื่อฝังถังแก๊ส และจดหมายระบุรายชื่อที่เตรียมจะฆ่ายกครัว ตนไม่ได้เป็นคนไปเจอเอง แต่เป็นพี่ชายของนายรณชัยไปพบ แล้วก็เอามาเล่าให้ตนฟัง ซึ่งตนก็ขนลุกเมื่อได้ฟังสิ่งที่บอกเล่า

ข้อความที่ระบุอยู่ในกระดาษ เขาเขียนว่าต้องตายกันทั้งครอบครัว และสิ่งที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือ บ้านที่เขาอยู่ต้องถูกเผาด้วยน้ำมันเบนซินจนวอดวายเพียงเท่านั้น อีกทั้งในกระดาษยังระบุด้วยว่า ตอนนี้ทำสำเร็จไปแล้ว 2 ข้อ จากทั้งหมด 4 ข้อ แต่ตนก็ไม่ทราบว่า การนำลูกสาวไปฆ่าอุดดินกลบปากนั้น จะเหมารวบอยู่ใน 4 ข้อนี้ด้วยหรือไม่

ขณะที่ทางด้าน แม่ของเด็กที่เสียชีวิต ได้มีการนำสิ่งของที่เพิ่งไปซื้อ นำมาให้ผู้สื่อข่าวดู โดยเป็นชุดคุณหมอสำหรับเด็ก เสื้อผ้า เครื่องเขียน และตุ๊กตาหญิงสาว เตรียมจะนำกลับไปมอบให้กับลูกสาวในงานศพ พร้อมกับกล่าวว่า ความใฝ่ฝันของลูกสาว เขาอยากเป็นหมอมาก เขาต้องการที่อยากจะรักษาคนอื่น แต่ฝันนั้นก็ไปไม่ถึงเสียแล้ว

ล่าสุด ในส่วนของการติดตามไล่ล่าจับกุมตัวนายรณชัย มีรายงานว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในเขตพื้นที่ จ.ชลบุรี สามารถจับกุมตัวไว้ได้แล้ว อยู่ในขั้นตอนนำตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก ก่อนจะนำตัวส่งกลับมาดำเนินคดีในพื้นที่ อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ซึ่งจะมีการรายงานข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ทั้งปมประเด็นสาเห็นการฆ่า รวมถึงการลงมือ และขั้นตอนการหลบหนีต่อไป

 


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »