Tingey Injury Law Firm
Thailand News

หนุ่มแฮงก์หลับในซิ่งรถเหินข้ามเลน ทับเก๋งดับยกครัว 5 ศพ สลด ตรงวันเกิดลูกสาวอายุ 18

Written by Thailand News

หนุ่มซิ่งเก๋งขาวชน จยย. ก่อนเหินข้ามเลนทับเก๋งดำ ดับยกครัว 5 ศพ ตำรวจเผย ไม่มีใบขับขี่ เป่าแอลกอฮอล์ไม่เกิน แต่สภาพมึนเมา

(2 ม.ค. 66) พ.ต.อ.นิลกาฬ พรศักดิ์ ผกก.สภ.กันทรารมย์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนทางหลวงหมายเลข 226 สายศรีสะเกษ-อุบลราชธานี ช่วงปากทางเข้าบ้านโนนสังข์ ต.โนนสัง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ จึงสั่งการให้พนักงานสอบสวน นำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย กู้ชีพโรงพยาบาลกันทรารมย์ เข้าช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 5 ราย จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเกิดจากรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน 1252 อุบลราชธานี ที่มี นายลิขิต (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน 5045 อุบลราชธานี ทำให้นักศึกษาผู้ขับขี่ จนได้รับบาดเจ็บ

หลังจากพุ่งชนจักรยานยนต์ รถเก๋งคันดังกล่าวได้เสียหลักพุ่งเหินข้ามเกาะกลาง ลอยไปตกลงบนหลังคารถเก๋งฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 768 อุดรธานี 

ตรวจสอบพบว่า ในรถเก๋งฮอนด้า มีผู้เสียชีวิตรวม 5 คน ทราบชื่อ นายเสงี่ยม อายุ 50 ปี (พ่อ) นางเสงี่ยม อายุ 44 ปี (แม่) และลูกอีก 3 คน นาย เอ (นามสมุติ) อายุ 19 ปี นางสาว บี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี และ ด.ญ. ซี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี และพบว่า น.ส.บี ที่มีอายุ 17 ปีนั้นครบรอบวันเกิด 18 ปี ในวันเกิดเหตุพอดี (2 ม.ค. 66) 

จากการตรวจสอบ นายลิขิต พบว่าไม่มีใบขับขี่รถยนต์ และมีอาการมึนเมา แม้จะตรวจวัดแอลกอฮอล์ ได้ 49 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ไม่เกินที่กฎหมายกำหนดก็ตาม เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ขับรถในขณะมึนเมาสุรา ไม่มีใบอนุญาตขับรถยนต์ และ ขับรถโดยประมาท จนทำให้เฉี่ยวชนรถของผู้อื่นจนได้รับความเสียหาย และมีคนเสียชีวิต พร้อมนำส่งพนักงานสอบสวนส่งฟ้องศาลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายลิขิต คนขับรถเก๋งสีขาว ได้ให้การว่า คืนก่อนเกิดเหตุ ตนได้ดื่มเหล้าขาวประมาณครึ่งขวด แล้วเข้านอนตอนเที่ยงคืน ในตอนเช้าของวันที่ 2 ม.ค.66 ดื่มอีกประมาณ 1 เป๊ก ต่อมาในตอนบ่ายได้ขับรถคันเกิดเหตุ จะพาญาติเดินทางไปทำธุระ ที่ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เกิดอาการวูบหลับใน เกิดเฉี่ยวชนท้ายรถ จยย.และทำให้รถเสียหลักไปชนกับรถฮอนด้า สีดำ ที่แล่นสวนทางมา เป็นเหตุให้นายเสงี่ยม พร้อมครอบครัว เสียชีวิตดังกล่าวแล้ว 

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก จิรพันธ์ คุณชายต๋ี๋น้อย บุญเสนอ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ชีพหลักเมืองกันทรารมย์ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า #มาส่งถึงบ้านแล้วนะครับ กู้ชีพหลักเมืองกันทรารมย์  จัดรถ น.เขต น.พยาบาล จำนวน 4 คัน นำร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 5 ร่าง พร้อมโลงบริจาค 5 ใบของมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษ นำส่งภูมิลำเนา ใน ต.หัวเสือ อ.ขุขันธ์ #ขอแสดงความเสียใจกับญาติด้วยนะครับ #สมาคมการกุศลร่วมใจกู้ชีพหลักเมืองกันทรารมย์

 


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »