Tingey Injury Law Firm
Thailand News

เมียให้คนส่งของเข้าบ้าน ผัวถามบอกไปช่วยซ่อมห้องน้ำ ประโยคเดียวเกม จบรัก 11 ปี

Written by Thailand News

           เมียให้คนส่งของเข้าบ้าน ผัวกลับมาถาม บอกไปช่วยซ่อมห้องน้ำ ประโยคเดียวเกม รู้เลยโกหก จบอนาถรัก 11 ปี

ภรรยานอกใจ

           หลายคู่รักที่ตกลงปลงใจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ความเชื่อใจระหว่างสามีและภรรยาเป็นเรื่องที่สำคัญ หากคิดที่จะโกหกไม่ซื่อสัตย์ต่อกันก็ต้องยอมรับผลที่จะตามมา เพราะในกรณีที่โชคไม่เข้าข้าง ความสัมพันธ์ยาวนานนับสิบปี อาจจะจบลงด้วยเพียง “ประโยคเดียว”

           วันที่ 30 ธันวาคม 2565 เว็บไซต์ Hk01 เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีเรื่องราวปัญหาภายในครอบครัวชวนอึ้ง ได้กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงบนสื่อออนไลน์ของจีน คู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง อาศัยในมณฑลเจ้อเจียง ทางตะวันออกของประเทศจีน ทั้งสองแต่งงานกันมา 11 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน เวลาส่วนใหญ่ของสามีคืออยู่นอกบ้าน เนื่องจากต้องทำงาน ในขณะที่ภรรยาและลูกชายอยู่ที่บ้าน

           จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อสามีได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ที่บ้านในช่วงเวลากลางวัน เขาก็ได้เห็นเหตุการณ์ที่น่าแปลกใจ ภรรยาของเขาให้ชายพนักงานส่งของรายหนึ่งเข้าไปในบ้าน หายไปนานประมาณครึ่งชั่วโมง ก่อนที่กลับออกมาในภายหลัง ในตอนนั้นทางสามีก็ยังไม่ได้คิดอะไรมาก คิดว่ากลับไปบ้านค่อยถามไถ่ภรรยาว่ามีเรื่องอะไร  

           จนเมื่อกลับมาที่บ้าน สามีก็ถามภรรยาเพื่อให้คลายข้อสงสัย แต่คำตอบที่ได้รับจากภรรยากลับทำให้เธอดูมีพิรุธ ภรรยาของเขาตอบว่า “เขา (พนักงานส่งของ) ไปช่วยซ่อมห้องน้ำ” โดยภรรยาอ้างว่า วันนั้นท่อน้ำที่บ้านอุดตัน แล้วเธอสั่งของมาส่งพอดี จึงให้พนักงานไปช่วยซ่อม

           อย่างไรก็ตาม ความจริงเหมือนจะถูกเปิดเผยว่าภรรยาของเขาโกหก ภายหลังจากที่สามีลองไปถามลูกชายว่าวันนั้นห้องน้ำมีปัญหาอะไรหรือเปล่า ซึ่งลูกชายก็ตอบอย่างซื่อตรงว่า ไม่ได้มีความผิดปกติอะไร เหตุการณ์ในวันนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สามีเริ่มสงสัยในตัวภรรยา

           แม้เธอจะยืนยันว่าไม่ได้นอกใจ แต่หลังจากนั้นทางสามีก็เริ่มไม่เชื่อใจและสงสัยในพฤติกรรมของภรรยาอยู่เสมอ จนในที่สุดสามีจึงตัดสินใจแสดงความต้องการที่จะยุติสถานะการแต่งงาน และท้ายที่สุดทั้งสองก็หย่าขาดจากกัน โดยลูกชายอยู่ในความรับผิดชอบดูแลของฝ่ายสามี

           ภายหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ไปในสังคมออนไลน์ ก็กลายเป็นประเด็นถกเถียงดุเดือด บางส่วนก็เข้าใจทางฝ่ายสามี กล่าวประชดประชันเสียดสี ในขณะที่อีกส่วนก็มองว่า สามีคิดมากเกินไป อาจจะไม่มีอะไรในก่อไผ่เลยก็เป็นได้  

           “คนที่อยู่ด้วยกันทุกวัน ย่อมดูออก หากมีอะไรผิดปกติแม้เพียงเล็กน้อย”
           “ท่อคงจะตันมากเลยทีเดียว..”
           “ให้คนส่งของเข้าไปช่วยซ่อมห้องน้ำเนี่ยนะ”
           “คุณต้องเชื่อใจภรรยาของคุณ”
           “เหตุผลแค่นี้ ถึงกับหย่าร้างเลยเหรอ ?”

ขอบคุณข้อมูลจาก Hk01
Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »