
หนุ่มเมาไปงมหอย ถอดเสื้อผ้าทิ้งริมสระ เพื่อนคิดว่าจมน้ำ สุดท้ายหนีไปนอนป่าอ้อย พอเจอตัวเพื่อนขอตบหัวดังเพี๊ยะ ทำคนอื่นเดือดร้อนกันหมด

ทั้งนี้ มีการโพสต์คลิปหลังเจอตัวชายคนดังกล่าว พบว่า ชาวบ้านหลายคนไม่ค่อยพอใจ ต่างตำหนิด่าทอว่า พวกมึงฆ่ากู กูจะฆ่ามึง ทำแบบนี้คนในหมู่บ้านเดือดร้อน เพราะต้องเสียเวลาตามหาตัว จากนั้นก็มีช็อตเด็ด ชายคนหนึ่งเข้าไปตบหัวชายเมาดังเพี๊ยะ ส่วนชายเมาก็ได้แต่ขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้น และจะกลับไปพักผ่อนต่อที่บ้าน

ส่วนญาติเปิดเผยว่า นายโยนั่งดื่มสุรากับนายนิที่บ้าน จากนั้นทั้งคู่ชวนกันไปงมหอยในสระมาทำกับแกล้ม แล้วจู่ ๆ นายนิก็มาบอกว่า นายโยหายตัวไป หาเท่าไรก็ไม่เจอ เห็นแต่เสื้ออยู่ริมสระ จึงเข้าใจว่านายโยจมน้ำ เป็นสาเหตุที่เข้าไปแจ้งกู้ภัยขอความช่วยเหลือ
ทั้งนี้ ในช่วงระหว่างพานายโยกลับบ้าน นายนิซึ่งเป็นเพื่อนออกมางมหอยด้วยกัน เดินไปตบศีรษะนายโยอย่างแรงตามคลิป บอกว่า อย่าหาทำแบบนี้อีก นอกจากทำให้ตกใจแล้วยังทำให้คนอื่นเดือดร้อนด้วย


ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 3