Tingey Injury Law Firm
Thailand News

หนุ่มข่มขืนแฟนเก่า มาราธอน 8 ชั่วโมง ตบสลบคาเตียง อ้างนัดมีเซ็กซ์ทิ้งทวนก่อนเลิก

Written by Thailand News


บุกรวบหนุ่มข่มขืนแฟนเก่า มาราธอน 8 ชั่วโมง ตบหน้าสลบคาเตียง อ้างนัดมีเซ็กซ์ทิ้งทวนก่อนเลิก ฝ่ายหญิงจะกรีดข้อมือเลยตบให้หยุด

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 3 ต.ค. 65 ได้มีหญิงสาว สัญชาติลาว รายหนึ่ง ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม ว่าได้ถูกชายหนุ่มซึ่งเป็นอดีตแฟน กระทำชำเรา โดยจุดเกิดเหตุอยู่ที่ บ้าน ม.4 แขวงหลักสอง เขตบางแค จ.กรุงเทพฯ ต่อมาพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม ได้สอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานและขออนุมัติศาลอาญาธนบุรี ซึ่งศาลได้อนุมัติหมายจับ ผู้ต้องหา คือ นายโชคชัย อายุ 31 ปี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีที่ 658/2565 ลงวันที่ 21 ตุลาคม 2565 ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ฯ, ทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่นและหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย”

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2565 เวลาประมาณ 11.30 น. พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. / หน.ชป.5 ศปอส.ตร. (PCT5) ได้สั่งการให้ ชุดปฏิบัติการ PCT ที่ 5 ร่วมกับชุดลาดตระเวนออนไลน์สืบสวนนครบาล IDMB ติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหา คือ นายโชคชัย อายุ 31 ปี ชาว อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 658/65 ลงวันที่ 21 ต.ค.65 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ฯ, ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น และหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย” ได้บริเวณ หมู่บ้านบางบอนการ์เด้นวิล 2 แขวงบางบอนเหนือ เขตบางบอน กรุงเทพฯ

ในชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และให้การว่า เมื่อวันที่ 26 ส.ค. 65 ได้เลิกกับแฟนสาวชื่อ น.ส.เอ (นามสมมุติ) สัญชาติลาว หลังคบกันมา 2 เดือน โดยเจอกันจาก Open chat ในแอพพลิเคชั่นไลน์ แต่ตลอดการคบหากัน มีการทะเลาะกันทางโทรศัพท์บ่อยครั้งเรื่องหึงหวง จนกระทั่งครั้งสุดท้ายได้นัดฝ่ายหญิงทางโทรศัพท์เพื่อมาเจอกัน เพื่อจะมีเพศสัมพันธ์แบบทิ้งทวน ซึ่งฝ่ายหญิงก็ยินยอมมาเจอกันและพากันมาเปิดโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านบิ๊กซีเพชรเกษม จากนั้นตนก็พยายามง้อฝ่ายหญิงและมีเพศสัมพันธ์กันตั้งแต่เวลา 12.00 น. จนถึง 20.00 น. กระทั่งฝ่ายหญิงได้เข้าไปอาเจียนในห้องน้ำ

หลังจากนั้น ฝ่ายหญิงได้หยิบแก้วปาลงพื้นและนำเศษแก้วมาปาดข้อมือตนเอง ตนต้องการห้ามไม่ให้ทำจึงตบหน้าฝ่ายหญิงไปเป็นจำนวน 3 ครั้ง เพื่อให้หยุดจนฝ่ายหญิงสลบ จากนั้นก็อุ้มฝ่ายหญิงไปนอนที่เตียง และเมื่อฝ่ายหญิงตื่นขึ้นมา ตนเองพยายามรั้งฝ่ายหญิงไม่ให้ไป หลังจากวันนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเขื่อคำให้การของผู้ต้องหาจึงได้ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. กล่าวว่า คดีนี้เป็นภัยสังคมของสื่อสังคมออนไลน์ จึงขอประชาสัมพันธ์ว่าหากท่านมีเบาะแสใด สามารถแจ้งมายังเฟซบุ๊ก เพจ สืบสวนนครบาล IDMB ได้ทันทีตามนโยบาย พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. แม้จะไม่ได้เป็นคดีเหตุอุกฉกรรจ์ แต่หากเป็นคดีที่ประชาชนได้รับความเดือดร้อน จะมีการดำเนินการทันที”


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »