Tingey Injury Law Firm
Thailand News

แม่จุกอก ผัวแอบแซ่บกับลูกสาว ห่วงลูกชายสับสน พ่อกับพี่สาวมีลูกด้วยกัน

Written by Thailand News


แม่จุกอก ผัวแอบแซ่บกับลูกสาว เดินมาขอหย่า จะไปสร้างครอบครัวใหม่ด้วยกัน ห่วงลูกชายสับสน พ่อกับพี่สาวมีลูกด้วยกัน

วันที่ 20 ตุลาคม 2565 เว็บไซต์ New York Post เรื่องราวของหญิงคนหนึ่ง ที่ออกมาแสดงความรังเกียจหลังจากอดีตสามีเริ่มสร้างครอบครัวกับลูกสาว

“ทิฟฟานี่” เล่าว่าในตอนที่เธอพบ “มาร์ค” ครั้งแรกนั้น รู้สึกเหมือนฝันของเธอเป็นจริง ในขณะนั้นเธอมีลูกสาววัย 3 ขวบ และพบว่าการออกเดทในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวเป็นเรื่องยาก ดังนั้นการได้พบกับชายคนหนึ่งที่ต้องการเลี้ยงดูลูกสาวและสร้างครอบครัวด้วยกัน จึงรู้สึกเหมือนถูก ลอตเตอรี

“ชีวิตของฉันรู้สึกสมบูรณ์แบบ ในปี 2010 ฉันมีลูกชายกับสามี ชีวิตของฉันก็สมบูรณ์ ฉันมีลูกสองคน สามีที่ดี บ้าน รถ งานที่ดี ชีวิตดีมากๆ” หญิงชาวอเมริกันวัย 40 ปี เขียนเล่า บน Reddit

แต่ทิฟฟานี่ไม่รู้ว่าเพียง 7 ปีต่อมา โลกที่สมบูรณ์แบบของเธอจะพังทลายลง “สามีของฉันประกาศว่าเขามีความสัมพันธ์กับลูกสาวของฉัน” มันเกิดขึ้นไม่นานหลังจากวันเกิดอายุครบ 18 ปีของลูกสาวเธอ จู่ๆ มาร์คก็ประกาศว่าพวกเขาแต่งงานกันแล้ว

“เขาบอกฉันว่า ตอนนี้เขามีความสัมพันธ์กับลูกสาวของฉัน และกำลังทิ้งฉันเพื่อไปหาเธอ ฉันไม่อยากเชื่อเลย ฉันทำอะไรไม่ได้เลย ฉันรู้สึกท้อ โกรธ รังเกียจ ทุกความรู้สึกที่ฉันรู้สึกได้” ทิฟฟานี่เล่าด้วยอารมณ์

“อดีตสามีของฉันไม่เคยทำให้ฉันรู้สึกแย่ แต่ถ้าเขามาเปิดตัวกับลูกสาวของฉัน ในตอนที่เธออายุ 18 ปี ฉันแน่ใจว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นตอนที่เธอยังเด็ก”

ทั้งนี้ ลูกสาวของเธอยังไม่รู้สึกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องผิด และไม่เข้าใจว่าทำไมแม่ถึงอารมณ์เสียขนาดนี้ “เธอไม่เห็นว่ามันผิดหรือแย่แค่ไหน เธอไม่สนใจฉัน ฉันรู้อยู่แล้วว่าเขาไม่สนใจปัญหาที่เกิดขึ้น แต่กับลูกสาวของฉันเอง? เออไปเถอะ”

หนึ่งปีต่อมา หลังจากที่ทิฟฟานี่ตัดสินใจตัดทั้งคู่ออกจากชีวิต ลูกสาวของเธอก็ตั้งครรภ์ “ฉันเลิกยุ่งกับอดีตสามี และตอนนี้เขาก็ไม่ได้สนใจลูกชายของเราแล้ว เพราะเขามีครอบครัว ‘ใหม่’ แล้ว”

“ลูกชายของฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการทำความเข้าใจ ว่าทำไมพี่สาวและพ่อของเขาถึงจากไป ฉันไม่ได้บอกความจริงกับเขา บางทีฉันควรบอก แต่เพราะเขาอายุแค่ 10 ขวบ ฉันเลยบอกเขาว่าพี่สาวของเขาไปมหาวิทยาลัย และพ่อของเขาต้องไปอยู่ที่อื่นสักพัก” เธออธิบาย

“ลูกๆ ของเธอเป็นหลานของฉัน และเป็นพี่น้องกับลูกชายของฉัน” ทิฟฟานี่ได้รู้ผ่านทางสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่ง ว่าในขณะนี้ลูกสาวของเธอกำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง ซึ่งหมายความว่าอดีตสามีวัย 44 ปีของเธอมีลูกสองคนกับลูกสาววัย 22 ปีของทิฟฟานี่

“ตอนนี้เธอมีลูกสองคนกับสามีเก่าของฉัน ผู้ชายที่เลี้ยงเธอเหมือนเธอเป็นลูกสาวของเขาเอง แต่ตอนนี้พวกเขามีลูกด้วย ลูกๆ ของเธอคือหลานของฉัน ซึ่งบังเอิญเป็นพี่น้องกับลูกชายของฉันด้วย นี่มันบ้าแค่ไหน! มันน่าขยะแขยง ฉันยังไม่รู้ว่าจะผ่านเรื่องนี้ไปได้อย่างไร ฉันแค่อยากจะมูฟออน” เธอกล่าว


Source link

About the author

Thailand News

Leave a Comment

Translate »